Giao lưu Guitar Bắc – Nam với chủ đề “Trở Lại”

Chủ nhật 09/06/2013 15:55

ANTĐ – Công chúng yêu guitar Thủ đô sẽ lại có dịp sống trong không gian của những tiếng đàn qua sự kết hợp của Tuấn Khang và nữ nghệ sỹ Kim Chung trong chương trình Guitar Bắc – Nam số 10 với chủ đề “Trở lại”.

Theo thông tin từ Ban Tổ chức, Guitar Bắc – Nam số 10 với chủ đề “Trở lại” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 19-6-2013 tại Trung tâm Văn hoá Pháp, 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Chương trình lần này sẽ là sự kết hợp của hai Guitarist đang đạt độ chín trong sự nghiệp là Tuấn Khang (Hà Nội) và nữ nghệ sỹ Kim Chung (TP.HCM) cùng với phần giao lưu của ban nhạc Malaguena (Hà Nội).

Trong chương trình lần này, các nghệ sỹ sẽ biểu diễn những tác phẩm của nhạc sỹ lừng danh như F.Tarega, Tedesco, Jose Luis Merlin, J.Vinas, Cardoso, Duy Linh… Ngoài ra sẽ có phần phối hợp của hai cây Guitar Nam – Bắc với một bản hoà tấu của nhạc sỹ C.Scheidler. Đặc biệt, trong phần giao lưu với ban nhạc Malaguena, các nghệ sỹ sẽ trình bày phong cách trình diễn ngẫu hứng đặc trưng của âm nhạc Flamenco với các nhạc phẩm như: Bamboleo, Zipsy Fusion, Tango Molina, Tình ca du mục, Canon in D…
Theo nghệ sỹ Tuấn Khang, chương trình giao lưu Guitar Bắc – Nam số 10 giới thiệu tới công chúng Thủ đô những nghệ sỹ chất lượng hàng đầu Việt Nam và các tiết mục biểu diễn trong chương trình sẽ tập trung đi vào chiều sâu, chứ không chú trọng chiêu trò, nên điểm nhấn chính là những nghệ sỹ.
Còn với nghệ sỹ Kim Chung, mặc dù đây là lần đầu tiên biểu diễn chung với Tuấn Khang, cũng là lần đầu tiên biểu diễn tại Hà Nội, nhưng thông qua sự đồng cảm ngôn ngữ âm nhạc, chắc chắn tiết mục của nghệ sỹ hai miền Bắc – Nam sẽ mang lại những cảm xúc thú vị cho công chúng.
Được biết, vé tham gia chương trình được bán tại số 10 Khúc Hạo, giá 300.000 đồng/vé.

Tag Cloud:

By admin

Leave a comment