Liên hoan Guitar & Cuộc thi quốc tế Sài Gòn 2018

(Thethaovanhoa.vn) – Liên hoan Guitar & Cuộc thi quốc tế Sài Gòn lần thứ 5 tại Nhạc Viện TP. HCM, diễn ra từ 31/10 đến 4/11/2018.

Liên hoan Guitar & Cuộc thi này còn được biết với tên gọi quốc tế là “Saigon International Guitar Festival & Competition” (SIGF) đã chính thức bước sang mùa thứ 5.
Có tất cả 5 buổi buổi hòa nhạc trong SIGF 2018, buổi hòa nhạc đầu tiên vào 19h thứ Tư 31/10 có tiêu đề Italian voices to Chaconne by the master với phần trình diễn của nghệ sĩ Thu Lê và 2 danh cầm: Lorenzo đến từ Italy và Gerard Abiton đến từ Pháp.
Nghệ sĩ Kim Chung – người sẽ trình diễn trong đêm “Serenade of the Festival” (1/11)
Buổi hòa nhạc thứ hai với tiêu đề Serenade of the Festival lúc 20h thứ Năm ngày 1/11 với sự tham gia của các nghệ sĩ: Kim Chung, Leon Koudelak (Czech), song tấu guitar – mandoline của hai nghệ sĩ Carlo Aonzo (Italy) và Rene Izquierdo (Cuba – Mỹ).
Buổi hòa nhạc thứ 3 mang tên Hòa nhạc hữu nghị được diễn ra lúc 17h thứ Sáu ngày 2/11, đây là buổi biểu diễn giao lưu của các nghệ sĩ Nhật Bản và Việt Nam.
Buổi hòa nhạc thứ 4 vào lúc 20h thứ Bảy ngày 3/11 có tiêu đề Romance in the Night có sự tham gia trình diễn của nghệ sĩ Salvatore Fodera (Italy) và Paul Cesarczyk (Ba Lan – Mỹ). Đặc biệt trong đêm này, hai nghệ sĩ Rene Izquierdo và Paul Cesarczyk sẽ song tấu các ca khúc bất hủ của The Beatles được chuyển soạn cho guitar cổ điển.
Khép lại liên hoan là buổi hòa nhạc với chủ đề The magic of guitar (Sự kỳ diệu của đàn guitar) lúc 17h ngày Chủ nhật 4/11. Đêm nhạc với sự trình diễn của nghệ sĩ Tomonori Arai (Nhật Bản) và phần solo đầy ấn tượng của nghệ sĩ guitar xuất sắc trên thế giới hiện nay – Rene Izquierdo (Cuba – Mỹ).

Tag Cloud:

By admin

1 Comment

  • Trang

    23 Jun 2019 / Reply

    your picture in your wedsitebit so nice

Leave a comment